CHUYỂN ĐỔI

Tương lai thông qua Công nghệ và Tác động

Teko Ventures là một quỹ đầu tư có trụ sở tại Hà Nội tập trung vào tất cả các giai đoạn đầu tư. Sức mạnh của chúng tôi là công nghệ, nơi chúng tôi có thể đóng góp khả năng chuyển đổi của mình dựa trên những kinh nghiệm mà chúng tôi đã trải qua. Ngoài việc cung cấp vốn, chúng tôi tận dụng kiến thức chuyên môn của mình để giúp các doanh nghiệp phát triển bền vững và có ý nghĩa.

Chúng tôi tập trung vào:

Danh mục đầu tư

Auto Portal

Thị trường ô tô

Tripi

Nền tảng đặt phòng tích hợp cho các đại lý du lịch

JupViec

Dịch vụ dọn phòng theo yêu cầu

POS365

Hệ thống quản lý bán hàng dựa trên công nghệ điện toán đám mây

PhongVu

Nhà bán lẻ thiết bị tivi, máy tính, thiết bị VP hàng đầu

VNPAY

Xử lý thanh toán trực tuyến

Umbala

Phân phối hàng điện tử tiêu dùng cho các nhà bán lẻ nhỏ

VN Vending Machines

Đồ ăn và thức uống tự phục vụ (F&B)

Tenpoint7

Các dịch vụ và ứng dụng của ML (Machine Learning)

Sapo

Cung cấp nền tảng quản lý bán hàng Omnichannel

Thành viên

Mai Thanh Binh

Mai Thanh Bình

Founder
Bình giám sát hoạt động đầu tư của công ty, đồng thời là Chủ tịch của Teko và Phó Chủ tịch của VNPAY. Trước đây, Bình là người sáng lập Garena Việt Nam năm 2009, phát triển công ty thành nền tảng giải trí kỹ thuật số hàng đầu và phát triển các dịch vụ như G-Café và AirPay. Bình có bằng thạc sĩ về Tài chính tính toán của Đại học Carnegie Mellon.
Lai Zehan

Lai Zehan

Advisor
Zehan là cố vấn đầu tư với hơn 10 năm kinh nghiệm tài chính. Ông hiện là quản lý danh mục đầu tư tại Trafford Asia và các vị trí trước đây bao gồm như kinh nghiệm phân tích chứng khoán tại LionRock Capital và Phó Giám đốc Đầu tư tại Temasek. Zehan có bằng Thạc sĩ Tài chính tại London Business School.
Hoang Vu Binh

Hoàng Vũ Bình

Advisor
Bình là một cố vấn đầu tư có kinh nghiệm trong các giao dịch M&A xuyên biên giới và thị trường vốn. Ông hiện là Giám đốc Tài chính của Phong Vũ, và từng là Giám đốc Tài chính và Giám đốc Đầu tư tại Tập đoàn Tân Hoàng Minh và đã có 8 năm làm Giám đốc Tài chính Doanh nghiệp tại VinaCapital. Bình có bằng Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh của Đại học Quốc tế Nhật Bản
Tran Anh Son

Trần Anh Sơn

Associate
Sơn tập trung vào tăng trưởng và hoạt động, với chuyên môn trong các nền tảng dịch vụ trực tuyến và di động, chuỗi cửa hàng, bán lẻ và phân phối. Sơn đã từng làm việc tại Garena Việt Nam, giám sát League of Legends (Liên minh huyền thoại) – một trong những game trên PC lớn nhất tại Việt Nam với hơn 5 triệu lượt sử dụng và quản lý nhân sự cho bộ phận trò chơi.
Nguyen Quang Hung

Nguyễn Quang Hưng

Associate
Hưng tập trung vào tài chính và nguồn nhân lực. Hưng đã từng làm việc tại Garena Việt Nam trong 8 năm đóng góp một vai trò quan trọng trong việc phát triển một trong những công ty công nghệ hàng đầu tại Việt Nam. Hưng đã từng giữ nhiều chức vụ lãnh đạo tại Garena Việt Nam, trong đó có Giám đốc điều hành AirPay Việt Nam, Giám đốc G-Café và Giám đốc điều hành trò chơi.
Eric On

Eric Ôn

Associate
Eric tập trung vào tìm nguồn cung ứng và công nghệ, với chuyên môn về dữ liệu lớn, Business intelligence, ERP và các hoạt động CNTT. Eric có hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc trong các ứng dụng và phát triển sản phẩm, bao gồm quản lý CNTT tại Milton TNP Group, và gần đây nhất là nhà phân tích kinh doanh và quản lý dự án tại Garena Việt Nam.
Tran Thi Mai Ngan

Trần Thị Mai Ngân

Associate
Ngân tập trung vào phân tích tài chính. Ngân đã tham gia Teko Ventures với hơn 5 năm kinh nghiệm phân tích tài chính, làm kiểm toán viên và cố vấn tài chính tại Ernst & Young và gần đây nhất là nhà phân tích tài chính và chiến lược tại Ngân hàng Quân đội. Ngân có bằng Thạc sĩ Quản lý Tài chính, Đại học Sheffield Hallam.
Jay Ng

Jay Ng

Associate
Jay tập trung vào việc tìm nguồn cung ứng và giám sát danh mục đầu tư. Jay bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là nhà phân tích ngân hàng đầu tư tại Deutsche Bank và gần đây nhất là giám đốc dự án khu vực, giám sát sự ra mắt của eSports cho game League of Legends (Liên minh huyền thoại) tại Garena. Jay có bằng Cử nhân Quản trị Kinh doanh của Đại học Quản lý Singapore.

Liên hệ

Invalid Email
Invalid Number
Please check the captcha to verify you are not a robot.
big-map-placeholder-outlined-symbol-of-interface

Văn phòng trụ sở Teko Ventures

Tầng 16, Vincom Center, 54A Nguyễn Chí Thanh, Quận Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam